Về SunReal

Công ty CP Bất Động Sản và Xây Dựng SunReal là một sàn giao dịch thương mại điện tử giúp cung cấp thông tin bất động sản, dịch vụ bất động sản trong và ngoài nước cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản. Với thế mạnh trong việc phát triển bất động sản từ thương hiệu của các công ty thành viên trong việc cung cấp các dịch vụ: • Thẩm Định Giá • Pháp Lí • Bất Động Sản • Thiết Kế & Xây Dựng • Công Nghệ • Truyền Thông SunReal đem lại giải pháp toàn diện một sàn giao dịch ““ALL-IN-ONE” kết hợp giải pháp công nghệ 4.0 phục vụ từ việc đầu tư đến quản lí Bất Động Sản, kết hợp cùng kho dữ liệu dồi dào, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các dự án bất động sản tại thị trường Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada cùng đội ngũ chuyên gia của SunReal làm việc chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường bất động sản một cách chuyên sâu và hiệu quả. SunReal tự hào mang đến lợi ích lớn cho các nhóm khách hàng, từ các công ty tư nhân trong nước đến các tổ chức đầu tư nước ngoài, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng nhằm tối ưu hóa tính khả thi cho các dự án, xây dựng giải pháp toàn diện các vấn đề pháp lý trong quan hệ bất động sản. Tầm nhìn- sứ mệnh và giá trị cốt lõi TẦM NHÌN: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lí bất động sản Sứ Mệnh: Thỏa mãn nhu cầu tối đa của khách hàng. Mang đến giá trị sống đính thực cho khách hàng Giá trị cốt lõi: Uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp – chính trực LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG. Công ty CP Bất Động Sản và Xây Dựng SunReal là một sàn giao dịch thương mại điện tử chúng tôi tạo ra hệ sinh thái SunEco lấy Bất động sản làm hạt nhân trong việc phát triển hệ sinh thái trọn gói, khép kín với thế mạnh và sự am hiểu của các Công ty thành viên về Thẩm đinh Giá, Pháp lý, giải pháp Công nghệ và truyền thông trên nền tảng 4.0 và gói dịch vụ toàn diện liên quan Bất động sản gồm đầu tư, thiết kế xây dựng, phát triển dự án… Chúng tôi tự tin đem lại giải pháp toàn diện một Sàn giao dịch “ALL IN ONE” kết hợp giải pháp công nghệ 4.0 phục vụ từ việc đầu tư đến quản lí Bất Động Sản một cách chuyên sâu và hiệu quả bao gồm.

THẨM ĐỊNH GIÁ

Thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá dự án đầu tư, thẩm định giá động sản, thẩm định giá tài nguyên,..

TRUYỀN THÔNG

Sự kiện truyền thông, thiết kế in ấn, digital marketing, flim quảng cáo,..

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

mua bán và sáp nhập, Nghiên cứu thị trường, phát triển bất động sản, dịch vụ pháp lí

CÔNG NGHỆ

tư vấn và triển khai hệ thống, quản trị hệ thống, phát triển phần mềm và ứng dụng, bảo mật hệ thống, dịch vụ it outsource,..

SUN ECO

Hệ sinh thái bất động sản khép kín SunEco, phục vụ từ việc Đầu Tư đến quản lý bất động sản một cách chuyên sâu và hiệu quả, bao gồm: thẩm định giá, bất động sản, pháp lí, công nghệ thông tin, truyền thông, thiết kế xây dựng

Dịch vụ

Tin tức SunReal

Cập nhật tin tức mới nhất thị trường bất động sản và tin tức từ SunReal

Compare listings

So sánh