CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI HQC TÂN HƯƠNG

  • Loại tài sản
  • Bất động sản Dân cư

Tổng quan

  • Loại tài sản
  • Bất động sản Dân cư

Mô tả

Chốn an cư lý tưởng không chỉ là nơi để ở, mà còn là không gian tiện nghi, hiện đại, nơi tất cả thành viên trong một gia đình có đầy đủ điều kiện để sinh hoạt, học hành, làm việc và thư giãn… Đó phải là nơi bạn cảm thấy thật sự thoải mái, an toàn và ấm áp khi trở về sau nhịp chảy công việc tấp nập và hối hả bên ngoài.

Tại HQC Tân Hương (Tiền Giang), an cư để ổn định và phát triển cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Một tương lai tươi sáng, một cộng đồng văn minh, phồn thịnh sẽ nằm trong tầm tay khi bạn chọn đồng hành cùng HQC Tân Hương.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

Nhà ở xã hội HQC Tân Hương là một phần của dự án khu tái định cư Tân Hương quy mô 6,05 ha nằm trong tổng thể của dự án KCN Tân Hương, xã Tân Hương , huyện Châu Thành – Tiền Giang với quy mô 205.395m2 gồm 18 dãy chung cư với chiều cao từ 05 đến 10 tầng. Việc hình thành Nhà ở xã hội HQC Tân Hương nhằm đáp ứng về vấn đề nhà ở cho công nhân lao động đang sinh sống và làm việc tại khu công nghiệp Tân Hương và các khu công nghiệp lân cận. Nhà ở xã hội HQC Tân Hương là một khu đô thị mới với đầy đủ hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật được phát triển đồng bộ, đáp ứng được nhu cầu sống cần thiết và phù hợp với khả năng chi trả của người lao động có thu nhập thấp.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

♦ Tên dự án: HQC Tân Hương

♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn Hoàng Quân

♦ Đơn vị phát triển: Victoria

♦ Đơn vị thi công: Bảo Linh

♦ Gồm 18 dãy chung cư phân thành 3 khu: CN1, CN2, CN3 cao từ 05 đến 10 tầng

QUY MÔ DỰ ÁN

♦ Giáp KCN Tân Hương, Châu Thành, Tiền Giang

♦ Thông tin căn hộ:

♦ Tổng số căn hộ : 1.708 căn.

♦ Diện tích khuôn viên: 6.05 ha.

♦ Diện tích xây dựng : 2.9 ha

♦ Diện tích cây xanh: 1.2 ha

♦ Mật độ xây dựng chung cư: 48.4%.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI GIAO THƯƠNG

HQC Tân Hương tọa lạc tại xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang, liền kề KCN Tân Hương, gần KCN Long Giang và thuộc khu vực kinh tế trọng điểm miền Tây Nam Bộ.

Với vị trí chiến lược và hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, từ HQC Tân Hương chỉ mất 20 phút đến trung tâm TP.Mỹ Tho và dễ dàng kết nối vào QL1A, cao tốc TP.HCM – Trung Lương để đến các trung tâm đô thị lớn của cả nước như TP.Cần Thơ và TP.HCM.

Địa chỉ

  • Thành phố Tiền Giang

Chi tiết

Đã cập nhật vào Tháng Tư 12, 2021 tại 5:16 chiều
  • Loại tài sản: Bất động sản Dân cư
  • Trạng thái tài sản: Đang bán

Thông tin liên hệ

Xem danh sách

Hỏi về tài sản này

Bằng cách gửi mẫu đơn này, tôi đồng ý Điều khoản sử dụng

0 Bình luận

Sắp xếp theo:
Để lại một bình luận

Để lại một bình luận

Compare listings

So sánh