3 Cách Đầu Tư Bất Động Sản Để Có Lãi

3 Cách Đầu Tư Bất Động Sản Để Có Lãi

Khi ra bất kỳ quyết định đầu tư nào và nhất là quyết định đầu tư bất động sản thì nhà đầu tư luôn luôn đặt mục tiêu có lãi lên hàng đầu. Vậy đâu là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất thường được các nhà đầu tư “gạo cội” thường áp dụng.

Cách 1: Mua bất động sản có tính thanh khoản cao.

Câu hỏi đặt ra khi mua bất động sản có tính thanh khoản cao là: Ngay bây giờ, bạn bán có người mua ngay hay không? Có thể câu trả lời là không. Thậm chí cần tiền, bây giờ bán rẻ hơn 1 chút, có người mua ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không có!.
Bạn mua vào rất dễ và “thoát hàng” ra rất khó. Đặc biệt nếu bạn định vay tiền của ngân hàng, người quen để đầu tư, có thể rất lâu hoặc không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Sau đó bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì tài sản không tăng giá, bán không ai mua và hàng tháng vẫn phải chịu lãi vay.
Chỉ đầu tư những tài sản này nếu bạn thực sự rất rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng đầu tư dài hạn.

Xem thêm: 7 Lợi Thế Đầu Tư Tại Dự Án Officetel Golden King

Cách 2: Kiếm tiền ngay khi mua bất động.

Kiếm tiền khi mua được hiểu là luôn mua thấp hơn giá thị trường. Sai lầm của hầu hết mọi người là thường mua bằng giá thị trường và hy vọng tương lai sẽ lên giá.
Ví dụ như việc bạn mua đất nền, đất rừng sau đó khai hoang, phân lô sau đó cho thuê lại để làm trạm đậu xe, xây dựng nhà sau đó cho thuê lại, bạn sẽ có lãi hàng tháng thay vì chỉ để đó và đợi bất động sản lên giá.

Xem thêm: Đầu Tư Officetel: Thị Trường Ngách Nhiều Tiềm Năng

Cách 3: Nhờ chuyên gia tư vấn bất động sản.

Thay vì dùng thời gian để tìm hiểu tất cả về bất động sản, tính pháp lý, giấy tờ hồ sơ hợp pháp và so sánh nhiều bất động sản khác nhau. Bạn có thể liên hệ đến chuyên gia tư vấn bất động sản để chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm mua được những bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính, giúp bạn mua hoặc bán những bất động sản đang có với giá hời.
Đó là những người nhiệt tình, nắm vững thông tin về thị trường nhà đất, khu dân cư và đặc điểm vùng miền của nơi bạn muốn đầu tư. Bạn cũng nên tìm đến những chuyên gia môi giới đại diện cho chủ sở hữu bất động sản.
Chi phí cũng không cao lắm đối với việc bỏ thời gian và những rủi ro không đáng có dẫn tới mất đi số tiền không nhỏ khi đầu tư bất động sản, chưa kịp có lãi thì đã phải gồng lỗ điều này tin chắc rằng không nhà đầu tư bất động sản nào mong muốn cả.

Xem thêm: Giải Bài Toán Khan Hiếm BĐS Nam Sài Gòn

 

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh