BẢNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN TUẦN QUA ( 05/07-12/07/2020)

BẢNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN TUẦN QUA ( 05/07-12/07/2020)

Như thường lệ đây là bảng tổng hợp tin tức nổi bật trong tuần qua để quý đọc giả có cái nhìn rõ hơn về định hướng đầu tư bất động sản của mình.

“Tháo khóa” dự án hạ tầng khu đô thị Cát Lái.

Phía đông thành phố Hồ Chí Minh hiện nay bất động sản đang được đẩy mạnh về hạ tầng giao thông kéo theo sự xuất hiện hàng loại khu đô thị. Trong tất cả các loại hình thì bất động sản công đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Bên cạnh đó

Điển hình Thủ Thiêm 2 đang được đẩy mạnh và thúc đẩy tiến độ thi công:

Dự án: điểm bắt đầu là gia lộ của 2 đường Tôn Đức Thắng – Lê Duẫn, Q1. Điểm cuối là Đại lộ Vòng Cung Tuyến R1, Q2.

Kiểu cầu: Cầu dây văng bất đối xứng

Tổng chiều dài cầu: 1,4 km

Khoảng cách dài nhất: 885 m

Bắc qua: Sông Sài Gòn

Ngày khởi công: 3 tháng 2 năm 2015

Chiều cao cầu: 113 m

Nhịp chính: 885 m

Cầu có quy mô 6 làn xe: trong đó có 4 làn ôtô và 2 làn xe hỗn hợp.

Dự kiến đến 09/2020, dự án được tiến hành “hợp long” nối liền 2 nhịp cầu, dự kiến thông xe kỹ thuật vào cuối năm 2020.

Cơ sở hạ tầng tăng trưởng kéo theo chung cư, căn hộ, shophouse, officetel tăng theo.

Theo những thay đổi về cơ sở hạ tầng của khu Đông. Thêm nữa còn có một số những bất cập của quy định pháp luật về quy định pháp luật về phát triển nhà ở riêng lẻ của hộ gia đình và cá nhân. Kế đến là những hạn chế trong công tác thực thi pháp luật của cơ quan quản lý nhà nước, nhất là cấp cơ sở. Còn có những công trình nhà ở, chung cư trái phép nhằm đầu cơ hoặc thậm chí lừa đảo nhà đầu tư.

Khó khăn sau thời kỳ dịch Covid-19 bắt đầu từ cuối năm 2019 và đầu năm 2020. Cơ hội cho các nhà đầu tư lớn khi thị trường ồ ạt những thương vụ sang nhượng quý đất quy mô lớn.

Các tập đoàn lớn, công ty bất động sản, địa ốc đều có những kế hoạch mua lại các quỹ đất ở các thị trường ở các vùng ven, các dự án công nghiệp và các giao dịch với các dự án xây dựng chung cư, officetel, shophouse lớn.

Bên cạnh đó những quy chế cũng cố và hổ trợ phục hồi nền kinh tế từ chính phủ. Các cơ sở hạ tầng ở vùng ven đang có nhiều cơ hội phục hồi hơn và các dự án lớn, vừa và nhỏ củng theo đó mà phát triển. Nhưng kèm theo những lợi ích đó các nhà đầu tư cũng cần lưu ý các yếu tố khi mà các dựa án có dấu hiệu lừa đảo. 

Để đảm bảo giá trị và tính pháp lý của các dự án trước khi đầu tư, thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: inavn.vn

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh